Thiết bị y tế Hòa Phát, thiết bị hòa phát, thiết bị y tế

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Thương Hiệu Nội Thất

Thiết bị y tế Hòa Phát

Thiết bị y tế hòa phát
Nội thất văn phòng hòa phát chuyên cung cấp các thiết bị y tế của tập đoàn Hòa Phát trong nhiều năm qua cho các bệnh viện tại Việt Nam xin đưa ra lời khuyên khi chọn mua các thiết bị y tế:
Theo quy định, thiết bị y tế lưu thông trên thị trường phải nằm trong danh mục quy định của Bộ Y tế. Tuy vậy, vẫn có không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn được bày bán tràn lan. Về vấn đề này, bác sỹ Phan Thanh Hải – Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) cho rằng, trước khi quyết định mua bất kỳ thiết bị y tế nào, người tiêu dùng cần xem sản phẩm đó có xuất xứ từ đâu, có được kiểm định chất lượng và hướng dẫn sử dụng không. Đặc biệt, khách hàng cần cảnh giác với những mặt hàng được quảng cáo là “hàng xách tay”, bởi chất lượng của chúng rất khó xác định, thường không có hướng dẫn bằng tiếng Việt và không có chế độ bảo hành.  
Bên cạnh đó, việc người dân tự ý mua và sử dụng thiết bị y tế tại nhà cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đã có không ít trường hợp phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, thậm chí bị biến chứng do quá tin tưởng vào các thiết bị y tế. Trong khi đó, các thiết bị này lại cho kết quả không chính xác khiến bệnh nhân nhận định sai tình hình sức khoẻ của mình và tự mua thuốc về điều trị. Có  bệnh nhân bị cao huyết áp, phải uống thuốc hạ huyết áp hàng ngày, song, máy đo huyết áp lại cho kết quả bình thường. Bệnh nhân tin vào kết quả đó nên tự ý ngừng sử dụng thuốc. Hậu quả là bệnh nhân này đã bị tai biến do huyết áp lên quá cao. Còn với máy đo đường huyết, nếu bệnh nhân bị đường huyết cao nhưng máy cho kết quả ngược lại có thể khiến bệnh nhân bị hôn mê. 
Không thể phủ nhận tác dụng của các thiết bị y tế dùng trong gia đình đối với các bệnh nhân mắc các bệnh cần theo dõi và kiểm tra thường xuyên. Song, chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ cho việc theo dõi điều trị bệnh. Bởi ngay cả những thiết bị y tế đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng vẫn có thể cho ra kết quả với sai số nhất định. Do đó, bệnh nhân không nên phụ thuộc hoàn toàn vào máy kiểm tra sức khoẻ tại nhà.
Để đảm bảo sức khỏe của bản thân, mỗi cá nhân cần đến các cơ sở y tế kiểm tra, làm các xét nghiệm để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, trước khi quyết định mua bất kỳ thiết bị y tế nào, người dân nên chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành chính hãng và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng, nhất là đối với những thiết bị dùng cho trẻ em hoặc người già, kẻo vừa mất tiền vừa rước lo vào người.
Sản phẩm được phân phối bởi nội thất văn phòng hòa phát. Đơn vị đại diện bán hàng của tập đoàn Hòa Phát.

Tủ y tế TYT01I

Giá: 1,070,000 vnđ

Tủ Inox TYT 02I

Giá: 2,500,000 vnđ

Xe đẩy XDC 01I

Giá: 3,470,000 vnđ

Cán bệnh nhân CBN 01I

Giá: 1,785,000 vnđ

Xe đẩy y tế XED 01I

Giá: 1,080,000 vnđ

Ghế hòa phát GPC02-3CT

Giá: 2,260,000 vnđ

Bàn khám bệnh BKB02-I

Giá: 1,420,000 vnđ

Bàn khám bệnh BSA 01I

Giá: 1,245,000 vnđ

Bàn khám bệnh BKB 01I

Giá: 1,628,000 vnđ

Ghế GDQ01I

Giá: 462,000 vnđ

Giường y tế GYT 02I

Giá: 2,940,000 vnđ

Giường y tế GYT 01I

Giá: 2,688,000 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm mới nhất