Nội thất trường học fami, bàn ghế trường học fami

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Thương Hiệu Nội Thất

Nội thất trường học fami

Nội thất trường học fami
Khi đánh giá chất lượng của một trường học thì ngoài yếu tố chất lượng giáo viên thì một yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến đó chính là nội thất trường học. Một trường học đạt chuẩn về chất lượng giáo dục thì nội thất trường học ấy cũng phải đáp ứng đúng và đủ chỉ tiêu của bộ giáo dục.
Đối với chất lượng bàn ghế trường học phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn của từng lứa tuổi học sinh, sinh viên. Khoảng cách giữa ghế và bàn cũng như chiều cao của bàn và ghế phải phù hợp với từng lứa tuổi của học sinh.
Đối với chất lượng bàn ghế và một số nội thất khác như rèm, tủ cần phải có chất lượng tốt chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, một trong những nước có thời tiết tương đối phức tạp, nắng, mưa và độ ẩm cao, đặc biệt là khu vực miền bắc.
 Thiết kế nội thất trường học fami
Đối với bảng trường học thì tùy vào từng loại bảng sử dụng vào mục đích khác nhau mà chúng ta cũng cần lựa chọn một cách hợp lý. Với bảng trong lớp học từ bậc tiểu học trở lên thì chúng ta có thể sử dụng các loại bảng chống lóa để học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn trong lớp. Với bảng chống lóa chúng ta có thể sử dụng bảng của Fami một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất trường học fami uy tiến hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đối với bậc mầm non và những lớp học quy mô nhỏ chúng ta có thể sử dụng bảng trắng cùng với bút dạ để giúp cho việc chú ý và quan sát rõ hơn cho các bé.
bàn ghế trường học fami 
Các sản phẩm nội thất trường học Fami đều được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện học tập ở Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đúng tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Bộ Y tế, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.
Đến với nội thất fami chuyên thiết kế nội thất trường học các bạn sẽ được tư vấn miến phí để lựa chọn cho mình những mẫu bàn ghế trường học fami phù hợp cho mình.
Sản phẩm phân phối vởi nội thất văn phòng fami
Tham khảo thêm tại: nội thất trường học hòa phát của nội thất hòa phát

Gía Sách Fami SM4040H

Giá: 682,000 vnđ

Giá sách Fami SM4030H

Giá: 577,000 vnđ

Bộ Bàn Ghế Fami F-02S

Giá: 1,473,000 vnđ

Bảng Treo Fami F-BCD1200

Giá: 1,817,000 vnđ

Bảng Treo Fami F-BCD3200

Giá: 4,344,000 vnđ

Bảng Treo Fami F-BCD2400

Giá: 3,549,000 vnđ

Bảng Treo Fami F-BCD1200

Giá: 1,817,000 vnđ

Bảng treo Fami F-BCD1800

Giá: 2,453,000 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng
CSKH
Ms Chi
0988 655 865

Sản phẩm mới nhất