Ghế hội trường Fami, nội thất hội trường fami

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Thương Hiệu Nội Thất

Ghế hội trường Fami

Ghế hội trường fami
Ghế hội trường là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới việc thích ứng với mục đích sử dụng của 1 hội trường. Nếu không gian không quá hẹp, thường xuyên tổ chức cuộc hội họp, loại ghế có bàn viết là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hiện tại, có hai loại ghế thông dụng là loại có bàn viết phía trước và bàn viết phía sau ghế. Ghế hội trường có bàn viết phía trước thường được cấu tạo chân bọc thép, do vậy độ bền cao, phần bàn dễ dàng gấp lại sau sử dụng. Tuy nhiên, diện tích viết sẽ hẹp hơn so với loại bàn viết phía sau.
Lựa chọn ghế hội trường
Với đặc điểm dễ dàng điều chỉnh độ ngả tạo nên sự thoải mái, làm giảm sự mệt mỏi khi phải ngồi với thời gian dài, những chiếc ghế đệm mềm đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hội trường nhà hát, nhà Opera… Bạn có thể lựa chọn loại ghế rời nếu muốn dễ dàng di chuyển, thêm bớt hoặc loại ghế liền tạo sự sang trọng, độ bền cao.
Riêng những mặt bằng hội trường nhỏ, dùng cho những cuộc họp với thời gian ngắn, bạn nên dùng loại ghế làm bằng chất liệu nhựa để tiết kiệm về kinh phí cũng như diện tích.
Nếu bạn còn đang phân vân và cần tư vấn cụ thể hơn cho hội trường của mình thì bạn hãy đến với nội thất văn phòng fami nhà cung cấp các sản phẩm ghế hội trường fami hàng đầu của tập đoàn Fami tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm.

Ghế Hội Trường FM-091#

Giá: 2,252,000 vnđ

Ghế Hội Trường FM-093#

Giá: 2,325,000 vnđ

Ghế Hội Trường FM-094#

Giá: 2,252,000 vnđ

Ghế Hội Trường FM-095#

Giá: 1,888,000 vnđ

Ghế Hội Trường FM092#

Giá: 2,252,000 vnđ

Ghế Hội Trường FM-096#

Giá: 1,888,000 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm mới nhất