Bục tượng bác hòa phát, Bục tượng bác hội trường, giá rẻ

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Thương Hiệu Nội Thất

Bục tượng bác hòa phát

Bục tượng bác hội trường
Trọng một hội trường thì việc có một bục tượng bác trên khán đài hội trường không những thể hiện sự trang nghiêm, lich lãm cho khán phòng mà nó còn thể hiện lên sự sang trọng, uy nghi của khán phòng ấy. Là một trong những sản phẩm thể hiện lòng biết ơn và còn nhắc nhở đến mọi người trong hội trường về thái độ trong công việc, bục tượng bác luôn là biểu tượng trang nghiêm trong mỗi hội trường.
Bục tượng bác hội trường thường là những sản phẩm ít thay thế nên chất liệu làm bục tượng bác cần phải là những chất liệu có độ bền cao, chống được thời tiết khắc nhiệt ở Việt Nam, chịu được độ ẩm cao mà luôn giữ được sự mới đẹp của bề mặt khi đã sử dụng nhiều năm.
Bục tượng bác hòa phát
Nắm bắt được những vấn đề trên nội thất Hòa Phát đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bục tượng bác Hòa Phát. Được làm từ gỗ tự nhiên bục tượng bác Hòa Phát có khả năng chống xước, chống ẩm cao mà luôn giữ được bề mặt sáng mới khi đã sử dụng nhiều năm. Với nhiều mẫu mã đa dạng để đáp ứng với tất cả các mẫu hội trường mang đến sự lựa chọn thích hợp với khách hàng.
Đến với nội thất Hòa Phát bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí những mẫu bục tượng bác cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty.
Sản phẩm bục tượng bác hội trường được phân phối bởi nội thất Hòa Phát nhà cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường Hòa Phát uy tiến trong nhiều năm qua.

Bục tượng bác LTS-03

Giá: 2,150,000 vnđ

Bục tượng bác LTS01

Giá: 2,430,000 vnđ

Bục tượng Bác LTS02

Giá: 2,430,000 vnđ

Bục tượng bác LTS-04

Giá: 1,945,000 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm mới nhất