Bàn Giám Đốc Hòa Phát Cao Cấp, Giá rẻ

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Thương Hiệu Nội Thất

Bàn giám đốc Hòa Phát

Phòng làm việc của người đứng đầu công ty rất quan trọng. Theo phong thủy thì nên đặt ở hướng tây bắc. Bàn giám đốc cao cấp phải thể hiện được sự bề thế uy nghi, oai phong của người lãnh đạo. Trên bàn làm việc giám đốc phải ngăn nắp, gọn gàng, tiện lợi và khoa học. Trên bàn có thể bố trí thêm linh vật phong thủy để tăng uy lực của người lãnh đạo. Tùy theo người lãnh đạo tuổi gì để chọn linh vật như kỳ Lân, Tỳ Hưu, Ngựa Đồng, Voi, Long Quy… Nếu là tòa nhà hay ngôi nhà có nhiều tầng thì đặt phòng giám đốc ở tầng 1 là tốt nhất. Bàn giám đốc cao cấp phải có chỗ dựa, nên dựa vào tường, vì đằng sau lưng có cửa sổ thì sẽ cảm thấy không có điểm tựa, công việc khó thuận lợi, không có người trợ giúp trong công việc.
 
Bàn làm việc giám đốc hòa phát

Không được ngồi thẳng với cửa ra vào, vì dòng khí trực xung nên làm việc không đạt hiệu quả. Không ngồi tựa vào nhà vệ sinh, không ngồi nhìn mặt vào cửa nhà vệ sinh mà tốt nhất trong phòng làm việc không nên có nhà vệ sinh. Tại chỗ ngồi không có bóng đèn phía trên đầu vì các bóng điện thường phát ra các tia xạ sẽ làm ảnh hưởng đến huyệt “bạch hội” trên đỉnh đầu gây cảm giác khó và hay bị căng thẳng khi làm việc ở bàn giám đốc .

Trường hợp đằng sau lưng có cửa sổ thì đóng cửa cổ lại và kê một chiếc tủ để tạo điểm tựa, cái này áp dụng nguyên lý tổng thể và hình thể phong thủy – điểm tựa (hay còn gọi là thế dựa sơn).Bàn làm việc văn phòng giám đốc phù hợp với phòng không quá lớn hay quá nhỏ so với không gian của phòng. Phải ngồi vào vị trí tụ khí của phòng để đón nhận dòng năng lượng tốt của ngôi nhà, để có tinh thần làm việc tốt nhất và khả năng tạo ra tính đột biến trong công việc. Sau khi ngồi vào vị trí của phòng thì quay bàn làm việc chọn lấy hướng kết hợp với cung mệnh của người lãnh đạo để tạo ra các dòng khí tốt như: sinh khí, thiên y, diên niên và cuối cùng là phục vị. Khi bố trí bàn giám đốc Hòa Phát cũng như các loại ghế giám đốc Hòa Phát tránh ngồi tại nơi có dầm nhà đè xuống đầu và bàn làm việc, bởi vì dầm nhà là hình vuông góc nên bản thân nó tạo ra các dòng khí đen nhờ sự lưu thông của không khí, chính các dòng khí đen sẽ đâm thẳng xuống đầu và bàn làm việc, do đó sẽ cảm thấy căng thẳng trong công việc hay khó chịu bực bội điều này làm ảnh hưởng tới công việc lãnh đạo.


Nội thất văn phòng Hòa Phát
 tự hào là Đại lý nội thất Hòa Phát, cung cấp các mặt hàng của tập đoàn Hòa Phát. Đặc biệt đến với nội thất Hòa Phát bạn sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn những mẫu bàn giám đốc hòa phát phù hợp với văn phòng của bạn.

Bàn giám đốc Hòa Phát: Bàn giám đốc giá rẻ, cao cấp.


Bàn giám đốc HRP1890L1Y2

Giá: 4,150,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-2010V1

Giá: 4,640,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-2010V4

Giá: 5,670,000 vnđ

Bàn giám đốc DT1890V1

Giá: 3,810,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-1890V4

Giá: 4,530,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-2010V2

Giá: 4,820,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-2411V5

Giá: 7,110,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-2010V5

Giá: 6,080,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-2010V3

Giá: 4,740,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-1890V3

Giá: 4,020,000 vnđ

Bàn giám đốc DT-1890V2

Giá: 4,020,000 vnđ
Trang : 1 2   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm mới nhất