Bàn làm việc Maple, Bàn làm việc walnut, giá rẻ, cao cấp

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Thương Hiệu Nội Thất

Bàn làm việc Maple, Walnut

Bàn làm việc Maple
Được làm từ gỗ maple có dát gỗ màu trắng kem phớt nâu đỏ nhạt. Màu tâm gỗ thay đổi từ đỏ nhạt đến sậm. Lượng gỗ có tâm màu sậm hay nhạt thay đổi tùy theo vùng trồng gỗ. Cả dát và tâm gỗ maple đều có thể có các vết đốm. Mặt gỗ đẹp, khít, nhìn chung vân gỗ thẳng nhưng có thể dợn sóng, uốn xoắn và xuất hiện các mắt chết trên mặt gỗ.
Gỗ maple cứng và nặng, độ chịu lực tốt, đặc biệt khả năng kháng ma sát và kháng mài mòn cao. Gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
Gỗ walnut đã từ lâu là loại gỗ luôn được ưa chuộng và có giá trị vô hình định vị đẳng cấp của người sử dụng. Gỗ walnut thường có màu nâu sậm, tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến socola. Vân gỗ dạng sóng hoặc cuộn xoáy tạo thành những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào sánh bằng. Ngoài ra, walnut còn là loại gỗ chịu được va đập khá cao, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, độ bền dẻo cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.
Chính vì những ưu điểm nổi bật này mà có không ít những tòa nhà và chung cư cao cấp hàng đầu thế giới đã sử dụng nội thất từ gỗ walnut. Hòa mình vào không gian nội thất walnut, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp rất tự nhiên với một chút digan, một chút bí ẩn, một chút quyến rũ mà vẫn rất hiện đại. Loại gỗ này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thân thiện, tươi đẹp và vô cùng sang trọng. 
Bàn làm việc walnut
Sản phẩm bàn làm việc hòa phát được phân phối bởi nội thất văn phòng hòa phát. Đơn vị đại diện bán hàng của tập đoàn Hòa Phát.

Bàn làm việc MP/HC1612

Giá: 1,770,000 vnđ

Bàn làm việc MP/R1000

Giá: 1,477,000 vnđ

Bàn làm việc MP/M3D

Giá: 665,000 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm mới nhất