Bàn họp newtrend, Bàn họp Hòa Phát NewTrend, giá rẻ

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Thương Hiệu Nội Thất

Bàn họp NewTrend

Bàn họp newtrend
Khi dựng lên một văn phòng làm việc của một công ty thì không ai không để ý đến một sản phẩm thiết yếu với nhu cầu sử dụng hàng ngày của công ty đó là bàn họp. Bàn họp chính là nơi để đánh giá công việc của từng nhân viên, bộ phận và kết quả kinh doanh, hoạt động của công ty, đó cũng là nơi đưa ra ý kiến, kế hoạch hoạt động mới cho công ty. Tầm quan trọng của nó thì ai cũng biết nhưng để lựa chọn cho văn phòng một chiếc bàn họp phù hợp với không gian văn phòng thì lại là một vấn đề không phải ai cũng biết. Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm khi chọn mua một chiếc bàn họp như màu sắc mặt bàn, kiểu dáng mặt bàn, diện tích bàn sao cho tận dụng tối đa được diện tích văn phòng mà lại mang lại hiệu quả cao trong công việc.
Sản phẩm bàn họp newtrend của Hòa Phát được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kiểu dáng phù hợp với nguyên vật liệu là mặt gỗ công nghiệp, gỗ được nhập trực tiếp chất lượng cao. Sản phẩm bàn họp newtrend được làm từ nhiều chất liệu như chất liệu bằng gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp. Bề mặt sử dụng chất liệu Laminate có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.Với các hình dáng và kích cỡ phù hợp,sản phẩm bàn họp văn phòng chất liệu bằng gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp cho một không gian nội thất tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Độ bền cao, kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi không gian.
Sản phẩm bàn họp newtrend được phân phối bởi nội thất văn phòng hòa phát. Nhà cung cấp các sản phẩm bàn họp Hòa Phát cao cấp tại miền bắc.

Bàn họp NTH2010

Giá: 1,635,000 vnđ

Bàn họp NTH1000

Giá: 1,240,000 vnđ

Bàn họp NTH4315

Giá: 7,840,000 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm mới nhất