Bàn giám đốc NewTrend, Bàn giám đốc hòa phát

             Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
Bàn làm việc Hòa Phát, ghế văn phòng Hòa Phát, Tủ gỗ Hòa Phát
             Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
Ghế học sinh, bàn học sinh Hòa Phát
            Bàn họp Hòa Phát
Bàn họp Hòa Phát
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Tủ tài liệu giám đốc theo phong thủy
Thương Hiệu Nội Thất

Bàn giám đốc NewTrend

Bàn giám đốc newtrend
Bàn giám đốc môt trong những vật dụng được quan trâm nhất của phòng giám đốc, chúng vừa là nơi làm việc vừa là bộ mặt của công ty. Vậy chọn bàn giám đốc nào cho văn phòng của bạn hãy đến với Hòa Phát nhé.
Bàn giám đốc newtrend là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các giám đốc lãnh đạo công ty cơ quan với đặc điểm sử dụng gỗ cao cấp với thiết kế sang trọng và đẳng cấp.
Tất cả những mẫu bàn của chúng tôi được thiết kế và sản xuất 100% từ gỗ thiên nhiên lâu năm chắc chắn không bị mọt đặc biệt tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường xung quanh. Những mẫu bàn này được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và lịch sự rất hơp với phong cách trưởng phòng, giám đốc nhé.
Về màu sắc thì đa số bàn giám đốc đều có những màu sắc đơn giản và tinh tế. Tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất từ những chiếc bàn này.
Địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm của nội thất hòa phát lời khuyên cho khách hàng là hãy đến với nội thất văn phòng Hòa Phát chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của nội thất hòa phát, nội thất fami, nội thất 190. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.
Tham khảo thêm tại: Bàn giám đốc hòa phát

Bàn giám đốc NTP2050

Giá: 3,623,000 vnđ
Trang : 1   Xem tiếp
Hỗ trợ bán hàng

Sản phẩm mới nhất